CLB C.R.V ngôi nhà thứ hai của tôi.

Ngày tạo: 14-06-2017

(Hà Minh Tâm) Những ngày giáp tết cuối năm bận rộn, tất cả mọi người đều hối hả, tất bật với những lo liệu cuối cùng để có thể đón chào một năm mới với những phúc lành tốt hơn năm cũ. Và tôi cũng vậy, kết thúc một ngày lo liệu, tôi nằm xuống nghỉ ngơi và suy nghĩ về những điều xảy ra xung quanh cuộc sống của mình!. Và rồi... đúng thế, tôi nghĩ tôi cần phải viết ra, tôi muốn chia sẻ với tất cả mọi người niềm hoan lạc trong cuộc sống của tôi - tình yêu lớn nhất trong đời mà tôi đã tìm được và đã quyết định gắn bó cùng với nó.

Thời gian đầu với những hiểu biết rất mơ hồ về cảm xạ (tôi gần như không biết một chút gì), chỉ nghe đồn thổi về nó rất huyền bí ở trên mạng cũng như tôi được gặp trực tiếp những người học về cảm xạ của những người thầy khác (không phải học từ Thầy Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn) ở ngoài đời đó là họ nói họ có khả năng đi chân trần trực tiếp trên than hồng hoặc mảnh thuỷ tinh nhọn sắc và hiểu biết về tâm linh, họ nói những điều rất huyền bí ảo tưởng nhưng khi hỏi sâu thì họ lại ấp úng, mơ hồ khiến cho tôi cảm thấy không bị thuyết phục nhưng trong tôi vẫn luôn mong muốn được tìm hiểu chính xác về cảm xạ, những lợi ích tiết thực mà cảm xạ mang lại trong cuộc sống và khả năng kỳ diệu con người có thể chiếm lĩnh...
Rồi sau lần về quê thăm gia đình, tôi đã được bố đưa cho bài báo "An ninh thế giới" viết về Thầy Nguyễn Ngọc Sơn là người Việt Nam đầu Ttên được nhà nước Ba Lan chứng nhận cấp bằng là "CHUYÊN GIA CẢM XẠ HỌC", khi nhìn ảnh của Thầy cầm chiếc Cúp Vàng vinh Danh tôi đã bị thuyết phục... tôi lên mạng tìm kiếm thông tin về Thầy (số điện thoại, địa chỉ) và đăng ký học vào khoảng cuối tháng 10/2012.
     Sau những ngày đầu theo học Thầy với những phương pháp luyện tập như múa ôm cầu tròn - cân bằng âm dương trong cơ thể, thiền động, phương pháp tiếp thu năng lượng từ đá rất khoa học, thực tiễn,... sức khoẻ của tôi hoàn toàn được cải thiện, tôi hết bị bệnh run tay, khó thở, nhức đầu mất ngủ và một nhân duyên vô cùng lớn sau khi nhờ Thầy Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn chữa khỏi bệnh tắc động mạch Thận phải cho bố tôi bằng năng lượng sinh học mà không cần phải mổ hay dùng bất cứ một loại thuốc nào tôi đã quyết định theo Thầy tu học kể từ đó đến nay.
 
 
Hinh ảnh các thành viên CLB năng lượng sinh học Việt Nam (CRV) cùng Thầy Nguyễn Ngọc Sơn.
 
     Hơn 3 năm, khoảng thời gian đó không phải là lâu cũng không hề là ít. Trực tiếp theo học Thầy mới hiểu chính xác về Thầy, những tâm nguyện mà Thầy trao truyền chỉ mong cho mọi người được sức khoẻ, hạnh phúc, an lạc... tôi cùng các cô chú, anh chị và các em - những người rất may mắn được theo học Thầy, dưới sự chỉ dẫn của Thầy đã cùng nhau tập hợp lại lập nên "CLB Cảm xạ Năng lượng Sinh học Việt Nam" vào ngày 28/12/2013 để có thể giúp đỡ lẫn nhau, mang những kiến thức của mình đã tu tập được chia sẻ cho những thành viên trong CLB, những ai mong muốn tìm hiểu và có thể giúp được cho gia đình, những người thân quen của mình...
     Với châm ngôn 5 chữ "E" của Thầy: SỐNG KHOẺ, SỐNG TRẺ, SỐNG VUI VẺ, SỐNG KHÔNG ĐƠN LẺ, SỐNG KHÔNG CẦN ĐI XIN QUẺ. Chúng tôi đã vận dụng triệt để như một TÔN CHỈ!!!!!!
Lần đầu tiên tôi cảm nhận sâu sắc tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về nhà nước Cộng Sản Chủ Nghĩa được thể hiện trọn vẹn trong CLB của chúng tôi. CLB là một xã hội thu nhỏ. Các thành viên trong CLB xuất thân từ các tầng lớp khác nhau từ những người nông dân, buôn bán đến công nhân, viên chức, công chức, chuyên viên...; từ học sinh cho đến sinh viên, cao học; người giàu, người nghèo..." nhưng khi đã là thành viên trong CLB thì là anh em trong một gia đình; người nào cũng có những nhân tố bản sắc riêng mà người khác không có vì thế chúng tôi đoàn kết và chia sẻ giúp nhau cùng tiến bộ vì một tâm nguyện duy nhất: xin làm người bình thường, xin đi giữa đời thường và mong muốn thực hành Bồ Tát Đạo để giúp ích cho Đời!. Hơn một năm gắn bó, chúng tôi đã cùng nhau sinh hoạt, chia sẻ, tuy có những ý kiến trái ngược nhau nhưng tựu chung đều trên cơ sở xây dựng để cuối cùng đến một ý thống nhất duy nhất tạo nên một sân chơi HOÀN HẢO cho tất cả mọi người trong CLB.
     CLB đã cùng nhau quan tâm, duy trì, chia sẻ với mỗi thành viên trong CLB từ niềm vui như: mừng ngày sinh nhật, cưới hỏi, giỗ lễ... cho tới những nỗi buồn như: tang lễ, người thân trong gia đình bị đau ốm bệnh tật, gặp hoạn nạn, khó khăn...
Với những hành động cụ thể ban đầu như tổ chức cùng Thầy đi Tu luyện trên đỉnh thiêng Yên Tử, xuống Biển Vân Đồn... CLB còn kết hợp cùng Viện Năng lượng Sinh học Việt Nam do Thầy chỉ đạo thực hiện 2 chương trình "Tấm lòng vàng" - phát gạo cho bà con ăn tết vào cuối năm 2013 và cuối năm 2014 đã được tất cả mọi người hoan hỷ......
Còn với riêng tôi, tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều cả về tác phong trong lao động, học tập, cũng như cách ứng xử với tất cả mọi người xung quanh, trí tuệ của tôi được mở mang hơn rất nhiều, những việc làm của tôi dần dần được gia đình, bạn bè, cơ quan ghi nhận và ủng hộ... tôi thật sự cảm thấy hạnh phúc, biết ơn công đức của Tổ Tiên!.
     Ngày cuối cùng của năm, tôi ngồi viết những dòng tâm huyết xin chia sẻ đến với tất cả mọi người cũng là lòng tri ân đến Viện Trưởng, Chuyên gia cảm xạ học - Thầy Nguyễn Ngọc Sơn và CLB Cảm xạ Năng lượng Sinh học Việt Nam (CRV) được sức khoẻ, an lạc, hạnh phúc và ngày càng tinh tấn trên con đường thiện nguyện giúp ích cho Đời!. Để kết thúc bài viết xin chia sẻ bài luận về "cuộc sống" của bậc Thầy Huyền Môn Osho: " Cuộc sống!. Bạn không phải ngẫu nhiên mà có. Cuộc sống cần bạn. Không có bạn, cuộc sống sẽ thiếu hụt một cái gì đó và không ai có thể thế chỗ cho được. Đó là cái cho bạn chân giá trị, rằng cả cuộc sống này sẽ nhớ đến bạn, cả những ngôi sao, cả hai vầng nhật nguyệt, cả cây cối, chim muông và mặt đất - cả mọi thứ trong vũ trụ này sẽ thấy trống đi một chỗ nhỏ mà ngoài bạn ra, không ai lấp đầy được cả. Điều này cho bạn một niềm vui vô ngần, một sự thoả mãn rằng mình có liên hệ với cuộc sống này và cuộc sống quan tâm đến mình.
Một khi bạn sáng rõ tỏ tường, bạn sẽ thấy tình yêu đến với mình từ mọi phía!.
 
                                                                                                                                            VIỆN VBI
 
CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 5639
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 5325
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 158861
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 176742
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 335603
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 2630906
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 5639
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 5325
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 335603
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 2630906
 • Số người trực tuyến: 88
New