Cúp vàng "Doanh nhân Tâm - Tài" năm 2010 (28-8-2010).

Ngày tạo: 14-06-2017

Sáng ngày 28/8/2010, tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Âu Cơ số 08 đường Huỳnh Thúc Kháng, quận Ba Đình, TP.Hà Nội đã diễn ra sự kiện – lễ trao giải “Doanh nhân Tâm – Tài” năm 2010. Buổi lễ được tổ chức dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của các đơn vị: Đài Tiếng nói Việt Nam; Bộ Công Thương; Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; Bộ Y tế; Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam; Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam; Liên minh các hợp tác xã Việt Nam; Hội Nghiên cứu khoa học Đông Nam á; Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam…
Lễ trao giải “ Danh nhân Tâm – Tài” năm 2010 được trao cho 16 doanh nhân tiêu biểu của cả nước (Trong đó có Thầy giáo, Viện trưởng – Chuyên gia Cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn) là những người đại diện cho hàng vạn doanh nhân Việt Nam thời hội nhập ở nhiều nghành, nhiều lĩnh vực mà sự cống hiến của họ cho xã hội đã được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận. Trong đó mỗi doanh nhân phải hội tụ đủ những yếu tố: có Tài có Tâm, nói một cách rộng ra thì những doanh nhân này đã có đủ: Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín.
 
 
 
Nhà N.C nguyễn Phúc Giác Hải mừng vui với Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn.
 
 
 
 Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn vinh dự đón nhận cúp vàng“doanh nhân tâm-tài” 2010.
 
 
 
C.L.B Cảm xạ Lạng Sơn vui mừng cùng Thầy  Nguyễn Ngọc Sơn.
 
 
Trưởng đại diện hội hữu nghị Việt Nam -Ba Lan: Ông Lê Thanh Bình.
 
 
 
Các cựu học viên Cảm xạ mừng vui cùng Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn.
 
      Trong bài viết ngắn này tôi xin đề cập tới Thầy giáo, Viện trưởng – Chuyên gia Cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn. Tôi là người có được cơ duyên gặp gỡ và làm học trò của Thầy được hơn 02 năm. Trong hơn 02 năm đó tôi mới hiểu được phần nào về tài năng cũng như tấm lòng thương yêu đồng bào Việt Nam trong con người Thầy. Trước khi về Việt Nam (tháng 6/2008) Thầy là Việt kiều tại Cộng hòa Ba Lan, bên đó Thầy có công ty riêng làm ăn rất phát đạt, có 02 cửa hàng và 03 biệt thự cho người bản địa thuê, mỗi giờ Thầy đi thuyết giảng hoặc tư vấn với mức thù lao từ 500 đến 700 USD nhưng thầy vẫn về Việt Nam không màng tới những điều kiện vật chất cao sang bên đó. Thầy về Việt Nam với mục đích duy nhất chữa bệnh cứu người, cứu đời. Phương pháp tự chữa bệnh của Thầy truyền cho mọi người cũng thật đặc biệt, bằng những kinh nghiệm tu luyện khí công và nhu đạo hơn 30 năm qua, Thầy đã sáng chế ra phương pháp tập luyện dưỡng sinh tâm thể gồm: Khí công và nhu đạo; Thiền động; Thiền tĩnh. Trong đó khí công và nhu đạo là phương pháp hướng dẫn cho mọi người tự luyện tập để cân bằng âm – dương trong cơ thể; Thiền động là phương pháp luyện tập để mọi người tự khai mở 07 Luân xa (07 huyệt đạo trên cơ thể) giúp cơ thể tự khai thông kinh mạch, kinh lạc; Thiền tĩnh là phương pháp luyện tập để sản sinh, tích tụ năng lượng sinh học trong cơ thể và thu nhận năng lượng của vũ trụ. Cả ba phương pháp trên kết hợp lại thành một, giúp cho người bệnh tự điều chỉnh âm – dương, khai thông kinh mạch – kinh lạc. Bản thân mỗi người có được nguồn năng lượng sinh học cao để cơ thể có cơ chế tự bảo vệ và loại trừ bệnh tật. Các phương pháp mà Thầy đã sáng chế ra là những phương pháp dễ học, dễ hiểu, dễ thực hành mà ai ai cũng có thể làm được không phân biệt tuổi tác hay cơ thể đã bị suy nhược. Tôi và hơn 1.800 học viên trước khi đến với Thầy là hơn 1.800 “con bệnh” mỗi người một kiểu, một loại bệnh khác nhau, sau khi luyện tập (24 buổi) theo phương pháp của Thầy ai nấy đều thuyên giảm bệnh tật ít nhất là 60%, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, da dẻ hồng hào…đó là sự đặc biệt mà môn học năng lượng cảm xạ Thầy đã mang đến cho chúng tôi.
   Tôi nhớ trong Kinh phật có câu “cứu một mạng người còn hơn xây bẩy tòa tháp”, đem bẩy tòa tháp nhân với số lượng người Thầy đã cứu giúp ta mới thấy được sự Tài hoa và cái Tâm của Thầy./.
 
                                                                                                                                    Đại diện 1.800 học trò của Thầy
                                                                                                                                          Học trò: Chiến Thắng
 

 

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 309
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 5898
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 44586
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 191479
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 414408
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 2954825
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 309
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 5898
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 414408
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 2954825
 • Số người trực tuyến: 29
New