Cúp vàng Thánh Gióng 2014

Ngày tạo: 14-06-2017

      Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập  Doanh Nhân Việt Nam 13/10/2004 - 13/10/2014, ban khen thưởng TW trực thuộc văn phòng Chủ tịch nước phối hợp với phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ trao Cúp vàng Thánh Gióng 2014 cho các doanh nhân Việt Nam tiêu biểu, có nhiều thành tích xuất sắc đóng góp cho cộng đồng và xã hội tại nhà hát Lớn, Hà Nội.
      Chương trình vinh danh lần này được tổ chức rất công phu và mang đậm tính nhân văn sâu sắc. Buổi sáng ngày 13/10 Ban tổ chức giải thưởng TW đã tổ chức cho các doanh nhân điển hình tiên tiến Việt nam làm lễ dâng hương và dâng hoa tại khu di tích lịch sử đền thờ anh hùng dân tộc Thánh Gióng và chùa Non Nước huyện Sóc Sơn, Hà Nội.
      Đúng 20h00 cùng ngày, tại nhà hát Lớn thành phố Hà Nội, Ban tổ chức đã long trọng khai mạc lễ trao giải Cúp vàng Thánh Gióng 2014 cho 100 Doanh nhân, doanh nghiệp, Viện nghiên cứu khoa học tiêu biểu trên cả nước đã có nhiều thành tích xuất sắc đóng góp trong sự phát triển kinh tế, khoa học - kỹ thuật, sức khỏe cộng đồng Việt Nam với sự góp mặt của nhiều ca sỹ nổi tiếng được phát truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Hà Nội.
 
  
 
Viện trưởng, chuyên gia cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn
chụp ảnh lưu niệm cùng bạn bè và cán bộ CLB cảm xạ NL tại buổi lễ  nhận Cúp.
     
 
      Trong dịp lễ vinh danh 2014 lần này, Chuyên gia năng lượng cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn, Viện trưởng - Viện Năng lượng sinh học Việt Nam (V.B.I) đã được vinh dự đón nhận Cúp vàng Thánh Gióng 2014 với nhiều thành tích đóng góp, cống hiến và xây dựng nên chương trình nghiên cứu khoa học ứng dụng: “ Phương pháp tự bảo vệ sức khỏe và phổ biến kiến thức khoa học năng lượng cảm xạ đến cộng đồng Việt Nam”. Những công trình khoa học năng lượng cảm xạ Ông mang về từ Mỹ, Ba Lan, Châu Âu đã giúp ích cho cộng đồng Việt Nam hiểu biết và ứng dụng hiệu quả trong phương pháp phát hiện được các ác xạ gây bệnh phóng lên từ lòng đất, các nhiễm xạ từ trường có trong không gian sống gây ảnh hưởng tới não bộ và sức khỏe con người. Các phương pháp luyện tập khí công dưỡng sinh tâm thể đơn giản, độc đáo, hiệu quả, phù hợp cho mọi lứa tuổi do Ông dày công nghiên cứu đã giúp ích cho gần 5.000 người đẩy lùi được bệnh tật, nâng cao khả năng làm việc và tự bảo vệ sức khỏe của mình trong hơn 6 năm qua.
      
      Con người là nội lực, là nguồn nguyên khí của quốc gia,  là nhân tố quan trọng hàng đầu để xây dựng đất nước hội nhập và phát triển. Buổi lễ tôn vinh danh hiệu Thánh Gióng 2014 năm nay là nguồn cổ vũ động viên tinh thần rất lớn cho thế hệ trẻ Việt Nam.Chúng tôi tin tưởng năm tới sẽ xuất hiện ngày càng nhiều những tấm gương điển hình xuất sắc trong các lĩnh vực: văn hóa, xã hội, kinh tế, khoa học, sức khỏe, giáo dục v.v.v.
 
                                                                                                                                 VIỆN V.B.I
                                                                                                                                Ban thời sự.
 
 
 
 

 

 
 
 
CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 5331
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 6116
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 11447
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 226936
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 615736
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 2630906
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 5331
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 6116
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 615736
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 2630906
 • Số người trực tuyến: 53
New