Lớp NL cảm xạ tại California (Mỹ)

Ngày tạo: 14-06-2017

Theo lời mời của cộng đồng kiều bào Việt nam tại California, USA. Ngày 17/07/2007 Viện “nghiên cứu kiến trúc phong thuỷ năng lượng cảm ứng” đã tổ chức khoá đào tạo đầu tiên cho kiều bào trong lĩnh vực “năng lượng cảm ứng” do Chuyên gia cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn trực tiếp hướng dẫn. Khoá học đã được nhiều sự ủng hộ và hoan nghênh nhiệt liệt từ trái tim của kiều bào Việt nam tại Mỹ. Học viên gồm nhiều lứa tuổi, vì chưa tiếp xúc với nghành “ năng lượng cảm ứng” bao giờ nên ban đầu bà con nghe thấy “là lại”. Nhưng sau vài buổi tập luyện, sức khoẻ và cường độ làm việc của các học viên tăng lên rõ rệt. Đã có nhiều lời cám ơn tới Viện trưởng, Chuyên gia cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn. Người Việt nam duy nhất hiện nay có bằng “Chuyên gia Cảm xạ học” do Hội đồng “ Cảm xạ Ba lan-EU” cấp chứng chỉ. Sau nhiều năm học tập, tu luyện và nghiên cứu, Chuyên gia Cảm xạ học Nguyễn Ngọc sơn đã kết hợp được nhiều bài luyện tập tinh tú nhất từ các bộ môn; “thái cực quyền”, “ khí công”, “thiền học”, “ Càm xạ” để trở thành những bài luyện tập đơn giản, dễ áp dụng cho mọi lứa tuổi trong luyện tập.Tự chữa khỏi bệnh tật qua phép luyện “cân bằng âm dương”.

Hình ảnh các học viên Năng lượng C.X California luyện tập bài "cân bằng âm dương trong cơ thể".

 

Các H.V luyện tập bài "Hòa đồng năng lượng chữa bệnh"  với cây.

Phương pháp luyện “thiền tĩnh” đã làm tăng khả năng trí nhớ, khơi dậy sóng “sinh học” tiềm ẩn của não bộ, nâng cao khả năng cảm nhận để có thể tìm ra được các “ác xạ” phóng lên từ trong lòng đất hoặc sinh ra bởi các “từ trường” có hại cho sức khoẻ. Tuy khoá học chỉ vẻn vẹn có 1 tháng nhưng sức khoẻ của các học viên hầu hết đã được cải thiện đáng kể. Các bài “hoà đồng năng lượng với cây”, “thụ khí vũ trụ”, “cân bằng âm dương” thường xuyên được tổ chức tại công viên “ Mile square  Park”.
Đó là một công viên đẹp tại Calỉfornia, được thiết kế hình vuông mỗi cạnh hình vuông có chiều dài là 1 mile tương đương khoảng 1,67 km. Trong công viên có rất nhiều cây Thông và cây Khuynh diệp cổ thụ. Phong thuỷ ở đây rất đẹp, chim trời cá nước hoà quyện với con người tạo cho ta cảm giác rất thanh bình.
 
Qua khoá học K1 tại Mỹ này, Viện nghiên cứu kiến trúc phong thuỷ năng lượng cảm ứng rất mong bà con hãy luyện tập thường xuyên  hằng ngày để nâng cao sức khoẻ, tăng khả năng cảm nhận các “tia xạ”có xung quanh cuộc sống chúng ta. Chúc các quý vị luôn sống : "SỐNG KHOẺ, SỐNG TRẺ, SỐNG VUI VẺ, SỐNG KHÔNG ĐƠN LẺ và SỐNG KHÔNG CẦN XIN QUẺ”.
 
Hẹn gặp lại quý vị vào các khoá học tới.
 
                                                                                                                 VIỆN VBI & RIAFR
                                                                                                                    VIỆN TRƯỞNG
                                                                                                           CGCX Nguyễn Ngọc Sơn
CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 4762
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 3989
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 190658
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 176742
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 367400
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 2630906
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 4762
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 3989
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 367400
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 2630906
 • Số người trực tuyến: 44
New