Năng lượng cảm xạ về tới vùng cao.

Ngày tạo: 14-06-2017

Nói đến Năng lượng Cảm xạ, Từ trường trái đất, Năng lượng sinh học của con người là nói về khả năng nội tại trong mỗi chúng ta, khi tập luyện đạt đến một Trình nhất định ta có thể tự hướng thiện cho bản thân, giúp ta vượt qua những khó khăn của cuộc sống thường nhật và cao hơn nữa là tự chữa bệnh cho bản thân nếu có bệnh. Với nhận thức còn rất mơ hồ về khả năng tự chữa bệnh bằng phương pháp Năng lượng Cảm ứng, Tôi quyết định tìm hiểu Năng lượng Cảm ứng là gì và tính thực tiễn của nó.
   Tình cờ, Tôi được một anh bạn đang công tác tại một tờ báo lớn của Đảng (Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam) giới thiệu cho gặp Chuyên gia Cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn – Viện Trưởng Viện nghiên cứu Kiến trúc Phong thuỷ Năng lượng Cảm ứng Việt Nam, người đã có nhiều năm trực tiếp nghiên cứu về ngành Năng lượng cảm ứng học tại Ba Lan. Tuy chuyên gia Nguyễn Ngọc Sơn mới về Việt Nam và thành lập Viện được hơn 01 năm (14 – 10 – 2008), nhưng đến nay Viện đã mở và đào tạo được 33 khoá học cho gần 1.000 học viên đủ mọi thành phần nghề nghiệp,tôn giáo, mọi lứa tuổi. Các học viên đến học để điều hoà năng lượng sinh học trong cơ thể để từ đó cân bằng Âm – Dương điều chỉnh các vùng bệnh trong cơ thể, chủ yếu là các bệnh về: Máu nhiễm mỡ; viêm khớp; gai, vôi hoá cột sống v.v.…. Để chứng minh tính hiệu quả của việc truyền thụ các phương pháp cân bằng Âm – Dương, khai mở 07 Luân xa (07 Đại huyệt trên cơ thể người)…..Giúp mọi người tự chữa bệnh. Viện trưởng ,Viện nghiên cứu khoa học Kiến trúc Phong thuỷ Năng lượng cảm ứng Nguyễn Ngọc Sơn giới thiệu với tôi về một khoá học đầu tiên được mở tại tỉnh miền núi Tuyên Quang, đó là khoá K28 được mở từ ngày 06 đến ngày 14 tháng 11 năm 2009. Là khoá học mà chuyên gia Nguyễn Ngọc Sơn và Viện của ông được nhận lời mời trực tiếp của Tỉnh uỷ tỉnh Tuyên Quang và Ban chấp hành câu lạc bộ Tân Trào tỉnh Tuyên Quang. Khóa 28 gồm gần 50 học viên, người nhiều tuổi nhất 78 tuổi, người ít tuổi nhất 31 tuổi (trong đó có nhiều học viên nguyên và đang là lãnh đạo một số ban, ngành chủ chốt của tỉnh Hà Tuyên (cũ) và Tuyên Quang hiện nay. Theo như lời Chuyên gia Nguyễn Ngọc Sơn và một số học viên Tôi được gặp thì có đến trên 90% số học viên đến học đều có bệnh trong người, người bệnh nặng thì bị động kinh, người nhẹ thì bị chứng mất ngủ hành hạ. Từ khi các học viên theo học dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Chuyên gia Nguyễn Ngọc Sơn được 09 ngày với 18 buổi, mỗi buổi 02 tiếng thì bệnh lý của các học viên đã thuyên giảm hoặc khỏi hẳn. Tôi có thể nêu ra đây một số trường hợp điển hình của K28 về việc tự chữa khỏi bệnh của các học viên qua phương pháp luyện tập đặc biệt được tu luyện nhiều năm của Chuyên gia Nguyễn Ngọc Sơn.
 
Viện trưởng, C.G.C.X Nguyễn Ngọc Sơn cùng các thành viên C.R.V tại Kiếp bạc 2015
 
 Học viên Ma Thị Mận - 36 tuổi thường trú tại Đội 1, xã Thổ Bình, huyện Chiêm Hoá – Tuyên Quang; ĐT:0276.260.324. Học viên bị động kinh đã 17 năm, được gia đình đưa đi chữa trị ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Trước khi đi học,  mỗi ngày học viên Mận lên cơn động kinh 7 đến 8 lần, gia đình luôn phải cắt cử người theo dõi chăm sóc. Khi bắt đầu tham gia lớp Cảm xạ học, học viên không tự mình đến lớp được phải đựợc gia đình đưa đi, học đến ngày thứ 04 (08 buổi) chị Mận đã tự mình đạp xe đến lớp học. Kết thúc khhoá học bệnh tình của chị đã thuyên giảm 75% và hiện tại không còn hiện tượng lên cơn động kinh.
 Học viên Đặng Quang Tiết – 78 tuổi (Nguyên là Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh Tuyên Quang) thường trú tại tổ 12 phường Hưng Thành, TX Tuyên Quang – tỉnh Tuyên Quang; ĐT: 0273.872.597 . Bác bị bệnh đau đầu và vôi hoá cột sống. Sau khi theo hết khoá học nay bác đã hết đau đầu, việc vận động đã trở lại bình thường không còn bị bệnh vôi hoá cột sống hành hạ.
 Học viên Thượng toạ Thích Thanh Tân – 33 tuổi; ĐT: -0989.881.389, trụ trì chùa Na Hang, tỉnh Tuyên Quang tham gia khoá học với mục đích để khai mở tri giác, tăng cường sức khoẻ vì Thượng toạ bị bệnh khớp hoành hành.
 Học viên Phạm Đăng Vững – 74 tuổi; nguyên Giám đốc Trung tâm Khí tượng Thuỷ văn tỉnh Tuyên Quang; thường trú tại tổ 12 phường Tân Hà – TX Tuyên Quang – tỉnh Tuyên Quang; ĐT:0273.822.788. Bị bệnh tim và bệnh Packinson. Sau khi học xong, sức khoẻ hiện nay rất ổn định, chân và tay không còn bị run, bệnh tim đã thuyên giảm 80%.
Trên đây chỉ là một số trường hợp được lấy ra để minh chứng cho tính hiệu quả của việc tự chữa bệnh bằng phương pháp luyện tập của bộ môn Năng lượng Cảm ứng mà Chuyên gia Cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn đang tiến hành giúp người, giúp đời.
Riêng đối với địa bàn tỉnh Tuyên Quang, sau thành công bước đầu của khoá 28 hiện nay Chuyên gia Nguyễn Ngọc Sơn và Viện của ông luôn nhận được lời mời của Tỉnh uỷ Tuyên Quang; Câu lạc bộ Tân Trào mời về cộng tác và mở thêm nhiều khoá học mới nhằm đáp ứng nhu cầu tự chữa bệnh của người dân. Ngoài ra, hiện nay Chuyên gia Kiến trúc Phong thuỷ Năng lượng Cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn còn nhận được lời mời của nhiều địa phương như : Bắc Ninh; Hải Dương; Quảng Ninh; Thái Nguyên…về truyền bá phương pháp luyện tập để tự chữa bệnh bằng năng lượng cảm ứng.
   Qua trao đổi trực tiếp với Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn, tôi được biết hiện nay việc luyện tập để tự chữa bệnh bằng phương pháp năng lượng cảm ứng là một phương pháp hoàn toàn mới, nhưng nó hoàn toàn dựa trên những luận cứ khoa học, được chứng minh qua hoạt động thực tế. Những người bệnh đã từng trải qua chữa bệnh bằng  Đông - Tây y kết hợp, dù đã tốn không ít tiền của và công sức nhưng bệnh không hề thuyên giảm, nay đến với phương pháp này nhiều người đã tự chữa khỏi bệnh cho bản thân mình mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào từ bên ngoài vào – quả là điều diệu kỳ. Việc tự chữa bệnh bằng phương pháp luyện tập đơn giản, độc đáo được đúc kết và trải nghiệm mấy chục năm qua của  Viện trưởng chuyên gia Cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn đã, đang và sẽ đem đến nhiều niềm vui cho người dân Việt.                  
 
                                                                                                                          PHÓNG VIÊN NGƯỠNG MỘ CẢM XẠ
 
                                                                                                                                                  ĐẠI QUANG
 
 
 
 

                                                    

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 5569
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 6116
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 11685
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 226936
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 615974
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 2630906
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 5569
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 6116
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 615974
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 2630906
 • Số người trực tuyến: 45
New