Hội thảo chuyên đề Cảm Xạ học tại Lạng Sơn.

Ngày tạo: 14-06-2017

Ngày 18/3/2012 nhận lời mời của Chi hội phụ nữ khối 12 phường Hoàng Văn Thụ, Tỉnh Lạng Sơn. Viện nghiên cứu khoa học kiến trúc phong thủy năng lượng cảm ứng (R.I.A.F.R) đã tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu với bà con Tỉnh Lạng Sơn trong chuyên đề “Năng lượng cảm xạ ứng dụng trong cuộc sống”. Tới dự buổi giao lưu có các cán bộ đại diện cho một số ban ngành của Tỉnh, các cán bộ phường Hoàng Văn Thụ, một số chi hội trưởng phụ nữ các khối và hơn 120 hội viên chi hội phụ nữ khối 12. Với tinh thần “vì một cuộc sống khỏe và hạnh phúc”, Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn đã mang nguồn ánh sáng khoa học của ngành năng lượng cảm xạ học ứng dụng vào cuộc sống tới bà con xứ Lạng. Một số phương pháp giữ gìn và bảo vệ cơ thể; những phân tích khoa học chuyên sâu các tác nhân gây bệnh của Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn đã được bà con Xứ Lạng hoan nghênh nhiệt liệt.
     Đêm giao lưu cùng Viện trưởng, có rất nhiều lời phát biểu, lời cảm ơn của các cựu học viên Xứ Lạng gửi tới Thầy. Cảm động nhất trong hội nghị là lời phát biểu cảm tưởng về môn học và những thành công trong luyện tập của chị Kim Dung, một cựu học sinh có nhiều...bệnh tật nhất lớp. Các chứng bệnh như: tiểu đường, mỡ máu, men gan cao, viêm khớp nặng, đau đầu mãn tính của chị đều “biến mất” sau gần 2 năm luyện tập theo Thầy. Mọi người không thể tin vào mắt mình một người 66 tuổi, bệnh tật đầy người mà chỉ trong thời gian ngắn sức khỏe đã được phục hồi bình thường và còn….trẻ hơn tuổi nữa. Cả hội trường nín thở, thán phục nghị lực của chị, thán phục môn cảm xạ học mà Thầy giáo Nguyễn Ngọc Sơn đã mang về cho quê hương xứ Lạng và đất nước Việt nam…….Cuối chương trình là các màn biểu diễn “sức mạnh năng lượng sinh học bản thể - người nam châm” đã được trình diễn bởi các cựu học sinh năng lượng cảm xạ đến từ nhiều vùng miền của đất nước cứ “nở hoa” liên tục trong những tràng pháo tay  cổ vũ nhiệt liệt và vang mãi.
 
 
Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn thuyết giảng tại hội thảo Lạng Sơn.
 
Gió bắc tràn về, trời vừa nồm lại vừa lạnh. Đã 23h00 đêm, nhưng dường như bà con Xứ Lạng không muốn chia tay với Viện trưởng - Chuyên gia cảm xạ học, Thầy giáo Nguyễn Ngọc Sơn. Tôi  nhận thức một chân lý: chỉ có thành quả nhãn tiền mới thuyết phục được người bệnh luyện tập, chỉ có sự thật con người ta mới đến với môn năng lượng cảm xạ.
   Nhìn Thầy vẫn rạng ngời sức lực, không thấy sự mệt mỏi nhỏ nhoi nào trên gương mặt. Tôi thật khâm phục sức làm việc bền bỉ của Thầy, một người Thầy cần mẫn, khiêm tốn đã hy sinh rất nhiều tình cảm gia đình để cho chúng tôi được đổi đời từ nền tảng của sức khỏe.
    Thay mặt Hội phụ nữ Tỉnh Lạng Sơn, thay mặt CLB năng lượng cảm xạ Tỉnh Lạng Sơn, xin cảm ơn Thầy giáo Nguyễn Ngọc Sơn rất nhiều. Xin chúc Thầy cùng bà con Xứ Lạng ta luôn khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong luyện tập.
( Cảm nhận của thành viên CLB NL Cảm Xạ Lạng Sơn.

                                                                                                                                     VIỆN RIAFR 

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 2374
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 6037
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 26351
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 226936
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 630640
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 2630906
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 2374
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 6037
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 630640
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 2630906
 • Số người trực tuyến: 53
New