Cảm xạ năng lượng biến đổi sức khỏe và cuộc đời.

Ngày tạo: 14-06-2017

Nói đến lớp học Năng lượng Cảm xạ của chuyên gia cảm xạ học, Thầy Nguyễn Ngọc Sơn tại 206 Phạm Văn Đồng, Quận Cầu giấy, Hà nội thuộc Viện Nghiên cứu khoa học kiến trúc phong thủy năng lượng cảm ứng (R.I.A.F.R) là một câu chuyện dài….
Đã hơn một năm không gặp người bạn “luôn bệnh tật” của tôi vì phải công tác xa Hà Nội, nay về gặp lại thấy bạn mình sắc mặt tươi nhuận, hoạt bát, tôi hết sức ngạc nhiên. Qua tâm sự và mục sở thị “dung nhan” bạn mình cộng với sự tò mò về chương trình luyện tập “Tự khai thác khả năng tiềm ẩn của cơ thể” của Viện R.I.A.F.R tôi liền gọi điện đăng ký khóa học Năng lượng Cảm xạ K-60 này. Khi đến trụ sở của Viện, tôi đã được chứng kiến từng đoàn xe học viên Năng lượng Cảm xạ ở nhiều tỉnh thành qua nhà thầy cảm ơn về khóa học và lợi ích của việc tự chữa bệnh bằng Năng lượng Cảm xạ, tôi thực sự tin tưởng. Không cần nói cũng hình dung được niềm vui, niềm hạnh phúc của thầy và trò Viện Nghiên cứu khoa học kiến trúc phong thủy năng lượng cảm ứng (R.I.A.F.R). Qua trang giấy này, xin được đăng tải một số cảm tưởng và những thành công của các anh chị Năng lượng Cảm xạ đi trước đã chia sẻ với tôi để các anh chị tới sau được hiểu rõ thêm về bộ môn Năng lượng Cảm xạ do Thầy giáo, Chuyên gia cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn đã dày công tu luyện tại Ba Lan như thế nào nhé:
 
* Anh Nguyễn Tuấn Ngọc sinh năm 1964 – Đ.c: số 56 Trần Quang Khải – Chi Lăng - Lạng Sơn: Trong thời gian vừa qua tôi vinh sự học lớp cảm xạ do thầy Nguyễn Ngọc Sơn dạy tôi cảm thấy các môn học rất thú vị và hấp dẫn, thầy giảng nhiệt tình, thẳng thắn, ngắn gọn dễ hiểu. Càng học tôi càng hăng say tập luyện. Trước đây tôi có mắc bệnh xoang và đau cột sống cổ. Qua thời gian luyện tập nay bệnh tình tôi đã thuyên giảm.
Xin cảm ơn Thầy Nguyễn Ngọc Sơn nhiều lắm!.
 
* Bác Trịnh Thị Minh 64 tuổi – Cán bộ đã nghỉ hưu. Đ.c Khối 8 đường Minh Khai – Phường Hoàng Văn Thụ - Thành phố Lạng Sơn: Qua lớp học tôi được thày Nguyễn Ngọc Sơn giảng dạy và khai mở cho tôi được biết nhiều điều bổ ích. Thầy đã khai thông khai sáng cho tôi hiểu biết về khoa học, sinh học, Phật học rất lợi ích cho sức khỏe cuộc sống của nhân loại. Qua 24 buổi học dưới sự hướng dẫn của thầy Sơn bản thân tôi đã thấy hiệu quả rõ rệt. Trước khi chưa được gặp và học thầy Sơn tôi có rất nhiều bệnh như: Thoái hóa đốt sống, loãng xương, huyết áp cao, viêm học mãn tính... Qua thời gian ngắn học tôi đã làm theo sự hướng dẫn luyện tập của thầy Sơn đến nay bệnh tình của tôi đã đẩy lùi rất nhiều. Người tôi không thấy đau và mệt mỏi như trước nữa, tinh thần luôn sảng khoái. Lúc nào cũng nhớ tới hình ảnh Thầy, xin được cảm ơn Thầy!.
 
 
               Các học viên N.L Cảm xạ Xứ Lạng K-2 đang luyện tập bài Thiền Định Tâm.
     
* Chị Kim Dung, sinh năm 1946 - Lạng Sơn: Tôi biết ơn vô cùng và muốn tạ ơn Thầy của tôi, người đã dạy cho tôi sự hiểu biết và tự chữa bệnh cho chính bản thân mình. Bệnh tật đã bám riết và hành hạ tôi trong suốt mấy chục năm qua mà có cả những bệnh mà tôi phải chịu đựng từ thời con gái như bệnh đau đầu liên miên, thần kinh suy nhược, viêm học mãn tính, loét hành tá tràng...sau đó khi tuổi già tới, đi khám bác sĩ nói tôi còn bị thiểu năng mạch vàng, mỡ máu, sỏi thận, cao huyết áp và có 1 u nhỏ ở tuyến giáp. Nhưng tệ nhất là bị thoái hóa các đốt sống cổ, các đốt sống lưng nên rất khó vận động, các ngón tay không có cảm giác, không thể lên xuống cầu thang được nữa.
Rồi may mắn đã đến với tôi, tôi có cơ duyên được gặp Thầy Sơn. Được Thầy hướng dẫn trực tiếp những động tác luyện tập cơ bản. Sau một tháng rưỡi luyện tập, tôi đã đi lại thoải mái, lại còn lau nhà và tự giặt được quần áo nữa chứ, các bệnh khác thuyên giảm rất nhiều, chứng bệnh mất ngủ đã tan biến đi từ lúc nào không hay nữa.
Tôi thầm nghĩ, tự hứa với lòng mình xin được gọi Thầy Nguyễn Ngọc Sơn là người cha sinh ra tôi lần thứ hai của tôi, xin cảm ơn Thầy nhiều!.
 
 
Chị Kim Dung tâm sự cùng bà con Xứ lạng trong đêm giao lưu.
 
* Chị Nguyễn Thái Phong – Hà Nội: Lời đầu tiên cho phép em gửi lời cảm ơn tới Thầy vì những gì Thầy đã giúp đỡ và truyền dạy cho em trong khóa K-1 thời gian vừa qua. Dưới sự hướng dẫn của Thầy em đã tự luyện tập và đạt được những thành tựu rất khả quan. Những cơn đau đầu của em đã dịu đi rất nhiều, bên cạnh đó có rất nhiều biến chuyển trong sinh hoạt hàng ngày.
Nếu như trước đây em là một người lười nhác trong luyện tập thể dục, em luôn thức dậy rất muộn trong những buổi sáng, ăn uống thường rất vô độ không nghĩ đến sức khỏe của mình. Tuy vậy, sau khi tham gia lớp học em nhận thấy rằng mình cần điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt của mình, em đã giảm ăn giảm ngủ, yêu thích việc dạy sớm và luyện những bài tập điều chỉnh năng lượng âm dương Thày dạy. Từ đó em phát hiện ra nhiều điều lý thú. Với sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình của Thầy em đã yên tâm và tiếp tục luyện tập. Tình trạng sức khỏe của em đã cải thiện rất nhiều!. Em xin được cảm ơn Thầy đã soi đường dẫn lối cho em trong cuộc đời này!.
 
* Anh Trần Quang Hải – 82 đường Đèo Ngang, p. Chi Lăng, TP. Lạng Sơn: Là một cán bố công tác trong ngành giáo dục, có trình độ y học được đào tạo chính quy, tôi thực sự bất ngờ trước kết quả rèn luyện chữa bệnh theo phương pháp thầy giảng. Trong các buổi tập tôi đều tư duy, phân tích tác dụng của các phương pháp luyện tập. Tôi các thấm thía triết lý sâu xa của thầy đó là: tập luyện để nâng cao Năng lượng sinh học, nâng cao sức khỏe, khai sáng trí tuệ, khơi dậy vườn thuốc nội tạng trong cơ thể để tự điều chỉnh chữa bệnh cho mình, cho người thân.
Đã từ lâu tôi mơ màng về Năng lượng sinh học, về các Luân xa, nay được học tập dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Thầy đã mang đến cho tôi, cho lớp K- 41 thực sự đi vào một vùng đất mới, kiến thức mới mà bao lâu tìm kiếm không thấy. Đối với tất cả các học viên đều nhận thức môn học của Thầy mang lại sức khỏe, nâng cao năng lượng cảm ứng, điều chỉnh phong thủy giúp ích cho đời. Riêng tôi còn có hồng phúc Thầy cho đó là 2 bố con cùng theo học lớp Thầy dạy. Từ một thanh niên ham chơi lười học ít quan tâm tới gia đình, nay Thầy dạy đã cảm hóa được cháu. Chỉ có mấy ngày học cháu đã thay đổi tiến bộ rõ rệt, trong nhà lại đầm ấm, một không khí ấm áp thiếu vắng bao lâu nay đã trở về với gia đình tôi. Cháu đã mê học môn cảm xạ, quyết tâm học nâng cao để trở thành người có ích. Cháu có nói với cả nhà con chưa từng học lớp nào hay như lớp này!. Có thể nói đây là một lớp học mang tính nhân văn, mang tính xã hội sâu sắc, mang điều thiện, mang hạnh phúc đến cho mọi nhà. Xin chúc Thầy sức khỏe, mong Thầy tiếp tục quan tâm tới các học viên của lớp, quan tâm đến những người con xứ Lạng biên cương!.
                                   
                                             
H.V Cảm xạ K-60 Phạm Thị Lan (Tâm thần 24 năm) đã khỏi bệnh sau 2 tháng luyện tập.
 
     Trong khóa học K-60 này, chúng tôi đã chứng kiến một đồng môn đến từ Nam định. Chị tới học Thầy Sơn qua một cựu học sinh của Thầy giới thiệu. Chị tên là Phạm Thị Lan sinh năm 1958,bị mắc chứng bệnh mất ngủ và tâm thần 23 năm. Hiện thường trú tại đội 4, xã tân xuân, Xuân thủy, Xuân Trường, Nam định. Ngày đầu tiên gặp chị trên lớp, chúng tôi rất ái ngại cho Thầy vì những câu nói không văn phạm, ánh mắt lờ đờ trên khuôn mặt thất thần, dáng đi như một kẻ bất cần. Chúng tôi nạo muội hỏi Thầy: “ liệu sau khóa luyện tập chị Lan có khá hơn không?”. Thầy tươi cười nói: “Còn phụ thuộc rất nhiều ở chị Lan, nhưng nếu ngày nào cũng luyện tập đúng cách theo sự hướng dẫn thì năng lượng sinh học bản thể sẽ cân bằng trở lại, bệnh sẽ dần khỏi”. Đúng như thầy nói, sau 3 ngày luyện tập sắc mặt của chị đã sáng hẳn ra, thần mắt bắt đầu xuất hiện…. và kỳ diệu thay, chỉ sau 8 ngày chị Lan đã cảm ơn Thầy trước lớp: “em cảm ơn thầy vì trước đây ngày nào cũng phải uống hàng vốc thuốc các loại để ngủ được, nhưng 2 ngày nay em không cần uống thuốc mà vẫn ngủ được 8 tiếng”. Chúng tôi có hỏi người con dâu đêm ngày phải trông chị vì chỉ sợ chị cứ…. lội ao sang nhà hàng xóm chơi, em nói: “ đấy là sự thật đó các anh chị à!”. Vì quá xúc động tấm lòng và tài năng  của Thầy, tôi đã xin Thầy được chụp tấm ảnh chị Lan và Thầy để được đưa hình ảnh lên tờ báo này!.
    Về bản thân tôi, trước khi đến học lớp học này luôn bị mỏi mệt, đau lưng và căng thẳng vì đặc thù công việc. Nay đã giảm 70% đau lưng và tinh thần rất thoải  mái, làm việc hăng say mà không bị chứng mệt mỏi như trước nữa!.
Năng lượng sinh học là gì?, Trước đây tôi luôn tự hỏi mình. Nhưng sau khóa học Năng lượng Cảm xạ với sự hướng dẫn của Thầy Nguyễn Ngọc Sơn, tôi đã nhận ra chân lý: “chỉ có luyện tập chuyên cần, thường xuyên mới cân bằng được âm dương trong cơ thể, đẩy lùi bệnh tật, luôn tươi trẻ và đó là hạnh phúc của đời người.
   Thay mặt các đồng môn Năng lượng Cảm xạ, em xin được kính chúc Viện trưởng, Thầy giáo Nguyễn Ngọc Sơn cùng gia đình luôn luôn mạnh khỏe để cứu đời, cứu người được nhiều hơn nữa!.
 
                                                                                              T/M tập thể lớp K-60
                                                                                  P.V báo Tiền Phong Lê Thu Hà.
 
 

 

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 1956
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 6037
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 25933
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 226936
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 630222
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 2630906
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 1956
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 6037
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 630222
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 2630906
 • Số người trực tuyến: 45
New