Viện RIAFR đồng hành cùng Xứ Nghệ.

Ngày tạo: 14-06-2017

Đã gần nửa năm mong chờ, ngày 20 tháng 6 năm 2012 chúng tôi được vinh dự đón Viện trưởng, chuyên gia cảm xạ học Nguyễn ngọc Sơn cùng các cán bộ của Viện R.I.A.F.R tại hội trường lớn khách sạn Xanh, thành phố Vinh trong đêm giao lưu với chuyên đề “Năng lượng cảm xạ ứng dụng cuộc sống”.
Tới tham dự buổi giao lưu đặc biệt này, có đại diện các ban ngành trong Tỉnh và gần 200 bà con Xứ Nghệ chúng tôi.
 
 
Gần 200 bà con Xứ Nghệ tới tham dự dêm giao lưu.
 
Đêm giao lưu đã gây được nhiều ấn tượng bởi các bài thuyết trình của Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn cùng với những lời phát biểu cảm tưởng của một số cựu học viên sinh sống tại Thành phố Vinh.
 
 
Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn diễn thuyết chuyên ngành N.L cảm xạ học.
 
Viện trưởng, chuyên gia cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn đã biểu diễn  phương pháp “dò tìm bệnh”  và chuyền năng lượng sinh học thông qua phương pháp  “cảm xạ từ xạ” gây sửng sốt cả hội trường. Bà con Xứ Nghệ chúng tôi cứ đi hết từ ngỡ ngàng này sang tới ngỡ ngàng khác bởi các tiết mục đặc biệt của Ông. Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn đã thực hiện chuyền năng lượng “Cách không” cho 15 người – 20 người  mỗi lần, ai ai cũng nhận được nguồn năng lượng được phát ra từ Viện trưởng. Điều này đã cho thấy, phương pháp luyện tập “khí công tâm pháp” thường xuyên do Viện trưởng sáng lập đã giúp Ông có được những công năng mãnh liệt và đặc biệt này.
 
 
Chúng tôi nhận được năng lượng từ xa của Viện trưởng rất rõ rệt.
 
       Ngoài những “tiết mục” chuyền năng lượng cảm xạ từ xa cho hơn 50 người Xứ Nghệ chúng tôi, Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn còn “Thăm bệnh” cho nhiều người khác. Qua lời phát biểu của những người được Ông “thăm bệnh” cho thấy sức mạnh cảm xạ từ xa của Ông đều chính xác tới…95%. Có những bệnh người bệnh dấu kín nhưng đều “bị” Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn phát hiện ra mới kỳ diệu làm sao!.
 
Học viên K-65, quê Xứ Nghệ đang thực hành dính hút tảng đá 18 kg.
 
 
 
Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn đang tìm bệnh bằng N.L cảm xạ qua lắc IRIS (lắc 5 ăng ten).
 
Viện trưởng, chuyên gia cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn còn phân tích và hướng dẫn tỷ mỉ một số phương pháp dò tìm ác xạ gây bệnh và phương pháp trấn trạch các ác xạ đó.
 
 
Xin cảm ơn Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn đã tìm bệnh trong người của tôi hoàn toàn đúng.
 
 
 
Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn hướng dẫn dò tìm sinh khí và ác khí
bằng đũa L và các dụng cụ đặc biệt do Ông mang về nước.
 
 
 
Người Xứ Nghệ chụp ảnh lưu niệm với Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn.
 
     Những người dân Xứ Nghệ chúng tôi đã bị khuất phục trước những  màn biểu diễn của Viện trưởng cùng các học viên Năng lượng cảm xạ. Những tảng đá, muỗng thìa, đĩa sứ  khô khan, nặng trịch đã bị các học viên năng lượng cảm xạ của Ông “dính hút” hết vào người. Chúng tôi đã được Viện trưởng giải thích: “Mọi người đều có những khả năng đặc biệt, bất kỳ ai luyện tập thường xuyên theo phương pháp “Khí công tâm pháp” đều trở thành “người nam châm” trong một thời gian ngắn. Lý giải về hiện tượng này, Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn dẫn giải: “khi luyện tập theo phương pháp này, năng lượng trong cơ thể của các học viên được nâng cao rõ rệt, lớp hào quang (Aura) bên ngoài cơ thể đậm đặc và dày lên theo ngày tháng. Chính lớp hào quang này sẽ tự “bao bọc” và có thể “giữ” được bất kỳ mọi vật nếu muốn dính vào cơ thể. Để “dính hút” được các vật thể lên người, chiến thắng được lực hút của trái đất thường thường các học viên sẽ có chỉ số năng lượng sinh học từ 350.000 Bovis trở lên. Người có năng lượng Bovis càng cao, sẽ “dính hút” được những vật nặng hơn so với những người có chỉ số năng lượng Bovis Thấp.
 
Đã hơn 23h, người Xứ Nghệ chúng tôi vẫn chăm chút ngồi nghe Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn trả lời trực tuyến các câu hỏi khó lý giải, luôn bị vướng mắc phải trong phong thủy. Phải nói kiến thức của Ông thật uyên bác và sâu rộng. Tôi là người “võ vẽ” trong thuật “Huyền không phong thủy” nhưng đến bây giời mới hiểu cần phải có cảm xạ học và Phật pháp kết hợp thì mới có thể giải quyết triệt để được những khúc mắc này!.
Thay mặt người dân Xứ Nghệ yêu thích “năng lượng cảm xạ”, chúng tôi xin cảm ơn Viện trưởng, chuyên gia cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn cùng các cán bộ Viện R.I.A.F.R đã dành thời gian, tình cảm giúp cho bà con Xứ Nghệ chúng tôi hiểu biết về môn cảm xạ học mới mẻ này!. Kính chúc Viện trưởng cùng các cán bộ đang công tác trong Viện luôn mạnh khỏe và quảng bá rộng rãi hơn nữa “năng lượng cảm xạ học” tới bà con các vùng quê việt Nam!.
Một lần nữa xin cảm tạ Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn!.
 
                                                                                                    Người dân Xứ Nghệ mến yêu năng lượng cảm xạ.
                                                                                                                                   P.V.T
 
 
 

 

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 2233
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 6037
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 26210
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 226936
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 630499
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 2630906
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 2233
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 6037
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 630499
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 2630906
 • Số người trực tuyến: 38
New