Viện năng lượng sinh học Việt Nam: Tâm + Tài nhân lên thành công (Báo KH&ĐS - 24/7/2015)

Ngày tạo: 14-06-2017

(Báo KH&ĐS - 24/7/2015) Nhắc tới Viện Năng lượng sinh học Việt Nam thì một số người vẫn còn bỡ ngỡ, nhưng nhắc tới năng lượng cảm xạ hay cảm xạ học thì ai cũng biết. Từ chỗ xa lạ, mơ hồ với người dân nay nó trở thành người bạn, thành món quà ý nghĩa mà người Viện trưởng - Tiến sĩ, chuyên gia cảm xạ học từ Balan trở về Việt Nam mang tặng, xây dựng với mong muốn giúp mọi người vượt qua bệnh tật...

 

 

Từ con số 0

Cảm xạ học và năng lượng sinh học được hình thành từ thời Ai cập cổ đại, nó đã được phát triển và ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như: trọn đất làm nhà, trọn đất để mai táng người thân yêu của mình, tìm nguồn nước, tìm các mỏ quặng quý nằm sâu trong lòng đất, dự đoán thiên tai, điều chỉnh và nâng sinh khí những nơi đất có những tia xạ xấu gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người, luyện tập tự chữa bệnh... Sang đầu thế kỷ XXI các nhà khoa học thế giới đã nghiên cứu và ứng dụng triệt để bộ môn Năng lượng cảm xạ và năng lượng sinh học vào y học, sức khỏe cộng đồng và đời sống đó là: các phương pháp phòng trừ bệnh tật bởi các ác xạ gây bệnh thông qua kiểm tra, trọn và tìm đất để xây dựng những khu đô thị mới, quy hoạch tổng thể tầm vĩ mô các khu công nghiệp nặng, khu công nghiệp nhẹ, đường điện cao thế v.v.v . Nói nôm na Chuyên gia năng lượng sinh học và cảm xạ học là những bác sỹ chuyên phát hiện - chữa bệnh cho đất và con người bằng các nguồn năng lượng sinh học của thiên nhiên.

Chính vì tầm quan trọng này, Viện nghiên cứu khoa học Kiến trúc - Phong thủy - Năng lượng cảm ứng (RIAFR) và Viện Năng lượng sinh học Việt Nam (VBI) đã được thành lập trong hoàn cảnh khó khăn và mới mẻ. Thời gian này ít người biết tới, cái tên cảm xạ học vẫn còn mới mẻ. Nhưng, ngay sau khi được thành lập Viện đã liên tục mở các khóa đào tạo chuyên ngành bộ môn “Năng lượng cảm ứng” để nó trở thành người bạn của cộng đồng người Việt Nam.

... Đến những thành công không tưởng

Trải qua những năm tháng khó khăn giúp người dân nhận thức được cảm xạ học là gì, nó có tác dụng gì và nó không phải là môn học mơ hồ, thần thánh, mà đơn giản nó chỉ là môn học giúp mọi người vượt qua chính mình, chiến thắng bệnh tật, hay nói đơn giản hơn là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc.Với niềm mong muốn ai chưa có bệnh thì phòng bệnh, ai có bệnh thì hỗ trợ điều trị bằng cảm xạ học, người thầy, tiến sĩ, Viện Trưởng Viện Năng lượng Sinh học Việt nam Nguyễn Ngọc Sơn đã ngày đêm trăn trở, vượt qua khó khăn để người dân được tiếp cận môn học một cách trực tiếp, nhanh nhất. Hơn 200 khóa học năng lượng cảm xạ cho gần 6.000 học viên, đã giúp cho các học viên hiểu biết sâu và đúng đắn năng lượng sinh học của bản thân và năng lượng của vũ trụ: năng lượng của cây, đá, đất, không gian, các ác xạ gây bệnh, tự điều năng lượng sinh học bản thể chữa bệnh….

 

Hình ảnh các học viên cảm xạ năng lượng K-97 luyện tập tại 338 Nghi tàm, quận Tây Hồ, HN.

 

Với những bài luyện tập khí công đơn giản dành cho mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp nhân dân, được chắt lọc hơn 30 năm qua của Viện trưởng, chuyên gia cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn giúp cho các học viên đạt được những thành công về sức khỏe và khả năng sống qua các bài tập: Phương pháp tự cân bằng năng lượng Âm – Dương trong cơ thể (nhằm chống lão hóa và đẩy lùi bệnh tật) qua bài luyện tập khí công tâm năng: “múa ôm cầu tròn”; Khai mở các huyệt đạo (07 luân xa). Kích thích khai mở tri giác, khai mở não bộ, tăng cường trí nhớ và khả năng làm việc. Kích thích quá trình sản sinh hóc môn đặc biệt của Đại não đẩy lùi các bệnh tật qua bài: “Thiền tĩnh – soi lại chính mình”. Học viên được học chuyên sâu quy luật của phong thủy, hướng đi của khí điện từ trường, các Ác xạ gây bệnh qua các phương pháp luyện tập với các dụng cụ chuyên ngành Cảm xạ học (được thế giới đang sử dụng dành riêng cho các nhà chuyên gia cảm xạ học hàng đầu thế giới): con lắc, đũa chữ Y, đũa lò xo, đũa L. Áp dụng kiến thức phong thủy và cảm xạ học: tự mình xắp sếp đồ đạc trong nhà, bàn thờ  phù hợp với tuổi của mình và áp dụng bộ môn cảm xạ học vào kiến trúc - xây dựng những ngôi nhà mới.

Kết thúc khóa học, các học viên đều thấy tăng thêm tình yêu thương giữa con người với con người, bình ổn tâm sinh lý, ổn định bệnh tật. Như trường hợp anh Nguyễn Kim Long (52 tuổi, 31 Hồ Văn Chương, phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội) đã ổn định huyết áp, lấy lại giấc ngủ sau nhiều năm do suy thận; anh Xa Xíu Quý ( sinh năm 1973, huyện cần Giuộc, tỉnh Long An) khỏi bệnh lệch đĩa đệm cột sống sau 10 năm; Anh Nguyễn Thanh Bình (Cầu Giấy, Hà Nội) khỏi trầm cảm sau 14 năm mắc bệnh nhờ chăm chỉ luyện tập... Theo các học viên, những căn bệnh sau đây đã được đẩy lùi từ 30% - 95% sau hai khóa luyện tập (phụ thuộc vào sự chuyên cần của từng học viên): Đau đầu, mất ngủ kinh niên; Gai đôi cột sống, gai đôi đốt sống cổ, lệch đĩa đệm, đau mỏi vai gáy; Yến sinh lý, trĩ nội- ngoại; Thiểu năng tuần hoàn não, rối loan nhịp tim, huyết áp cao-thấp; Máu nhiễm mỡ, tiểu đường, men gan;... Đây thực sự là môn tập hữu ích, hiệu quả nhanh và áp dụng rộng rãi trên mọi đối tượng.

 

 

Viện trưởng Viện Năng lượng Sinh học Việt Nam (IBV)

TS, chuyên gia cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn

    

Để biết thêm thông tin bạn đọc có thể tìm hiểu:

Viện nghiên cứu năng lượng sinh học Việt Nam (IBV);

Địa chỉ: số 338 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: tel (04) 33 700 888. 0934 559 559.

Website: http://www.nguyenngocson.vn- www.camxa.vn

hoặc www.viennangluongsinhhocvietnam.

Email: soncamxa@gmail.com.

(Nguồn: Báo KH&ĐS ngày 24/7/2015)

                                                                                                                           VIỆN IBV

                                                                                     

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 2404
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 6037
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 26381
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 226936
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 630670
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 2630906
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 2404
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 6037
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 630670
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 2630906
 • Số người trực tuyến: 56
New