Đời và đạo (phần 2)

Ngày tạo: 14-06-2017

4- Chữa bệnh bằng năng lượng yêu thương

Năng lượng sinh học là một loại năng lượng tồn tại dưới dạng thể khí, mắt thường không thể nhìn thấy được. Trong cơ thể, năng lượng sinh học được truyền dẫn bởi nước và điện sinh học. Trong tự nhiên, năng lượng này được hình thành và truyền dẫn nhờ hơi nước và gió. Tốc độ truyền dẫn, mức độ thu phát mạnh hay yếu phụ thuộc rất lớn vào năng lực, tình yêu thương, nhất tâm trong mỗi con người. Năng lượng sẽ mạnh lên bội phần nếu được hợp nhất cùng một lúc của nhiều người hướng vào một sự việc. Chữa bệnh bằng năng lượng sinh học là một phương pháp khoa học tuy không mới mẻ nhưng đòi hỏi thầy chữa phải có kỹ năng tốt, luyện tập chuyên cần, tâm hồn trong sáng và quảng đại. Năng lượng tình thương của thầy chữa sẽ nhanh chóng hóa giải được bệnh tật của người bệnh, cho dù bệnh khó tới đâu đi chăng nữa. Có những bệnh không thể cứu vãn nổi đó là bệnh do nghiệp chướng tạo nên. Loại bệnh này có thể do Tổ nghiệp tạo ra vô tình để lại cho con cháu, cũng có thể do chính người bệnh tạo nghiệp từ Tham-Sân-Si trong kiếp này hoặc nhiều kiếp trước gây nên.

Bạn chỉ có thể chữa bệnh bằng năng lượng sinh học tình thương khi cơ thể bạn được hội tụ những yếu tố sau:

- Sức khỏe (năng lượng sinh học phải đảm bảo đạt từ 360.000 Bovis trở lên)

- Tự đẩy được những năng lượng xấu của người bệnh ra khỏi cơ thể của mình

- Vô thức trong thời gian chữa

- Vô tư, không mong cầu

- Có quyền năng được tích lũy trong nhiều năm

5. Dòng điện sinh học

Khi bạn nghĩ về một người hay một sự việc nào đó thì lập tức người đó sẽ nghĩ đến bạn hoặc sự việc đó sẽ diễn ra… Bạn sẽ là người giải thích được những hiện tượng đó nếu bạn nghiêm túc luyện tập hằng ngày bằng những phương pháp cân bằng năng lượng âm dương trong cơ thể và hòa đồng năng lượng với vũ trụ. Luyện tập đều đặn như vậy trên 10 năm, bạn có thể biết trước được nhiều sự việc, kể cả cái chết của mình và những người khác hết sức tự nhiên.

Qua nhiều thí nghiệm cho thấy, năng lượng sinh học có thể đi xuyên qua đại dương, có thể xuyên qua tấm chì dày 1,5 mét hoặc có thể xuyên qua thời gian và không gian.

Thời đại @ và kỹ thuật số đang vén dần bức màn che phủ bí hiểm trước đây. Những chuyện được gọi là “tập mờ” (Những điều chưa giải thích được) của thế kỷ 20 thì nay đã dần được sáng tỏ. Phát hiện linh hồn bằng máy đo, thu âm lại giọng nói của người đã chết không phải chuyện khoa học viễn tưởng nữa. Khoa học ngày càng

phát triển, con người càng được hưởng lợi. Những suy nghĩ thiển cận, lệch lạc theo khuynh hướng lang băm sẽ không tồn tại được nữa. Trí tuệ của con người là vô hạn, bạn hãy tự khai thác hết khả năng tiềm ẩn của chính mình. Điều đáng sợ nhất trong cuộc đời của bạn là không làm chủ được bản thân hoặc bản ngã trỗi dậy quá mãnh liệt, nó sẽ dẫn dụ bạn tới u mê viễn vọng tự lừa dối chính bạn.

Năng lượng sinh học có ở khắp mọi nơi, có trong cây, trong đá, trong nước, trong vũ trụ… Bạn hãy tận dụng triệt để những nguồn năng lượng quí giá này, sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn trên con đường tu tập tự giải thoát. Bạn hãy nên nhớ, mỗi con người đều có những quyền năng riêng của bản thân. Những quyền năng này không tự dưng mà có, nó phải được tích lũy theo thời gian, khổ công học, hỏi và luyện tập. Không phải cứ những vị xuất gia, tu sĩ mới giải nghiệp được cho bạn. Đôi khi lại là ngược lại nếu vị xuất gia và tu sĩ đó thiếu đạo đức hoặc tạo dựng nghiệp chướng trong thời gian tu hành.

6. Tâm linh là gì?

Khi gặp hoạn nạn, chúng sinh thường không biết bấu víu vào đâu. Con đường duy nhất thường hay tìm đến các pháp sư, thầy cúng, thầy bói để giải oan, giải nghiệp…. Trên thực tế, một số rất ít người giải quyết được các khúc mắc này, lý do tại sao?. Có nhiều nguyên do, nhưng lý do lớn nhất vẫn là chủ quan, tham vọng, sân hận và vọng tưởng. Con người thường hay coi thường những sự việc đang diễn ra, tự cho mình là đúng…

Ban thờ gia tiên lạnh ngắt, tối thui. Đặt trên đó toàn thứ giả: hoa, quả bằng nhựa; chén sứt đựng nước cặn vàng dày cộp; vàng mã bằng giấy không sạch sẽ gì bán ngoài chợ thì thử hỏi có ai chấp nhận được không?. Ấy là còn chưa kể có những gia đình không cho các con thứ của mình thờ phụng gia tiên, chỉ có bố mẹ hoặc con trưởng mới được thờ phụng!. Đây là những hủ tục không đúng, cần phải thay đổi. Có nhiều gia đình anh con trưởng nát rượu hoặc không tin vào thờ cúng nên các em trong gia đình đó cứ lụi bại dần, vất vả khôn cùng …

Tổ tiên chúng ta rất vất vả mới sinh ra ta và nuôi dưỡng ta trưởng thành.  Ta phải sống và hành động sao cho tiên tổ cảm thấy hài lòng, hoan hỷ. Mọi thành viên trong gia đình đều có quyền thờ cúng Tổ tiên, không phân biệt trai hay gái. Thời phụng gia tiên, tiền tổ là đạo hiếu của người Việt Nam, giáo dục con cháu “uống nước nhớ nguồn”, sống noi gương tiên tổ và phát huy tính tự lập tự cường.

Sự hiếu thảo của mỗi con người được thể hiện trên ban thờ của gia đình. Ban thờ lúc nào cũng phải có 2 cây đèn thắp sáng, hằng ngày cung kính thắp hương, lễ vật bày biên ngăn nắp, nước thay hằng ngày, hoa không được để héo trong lọ, quả tươi dâng cúng thường xuyên… Nếu làm được những điều tưởng trừng đơn giản này, bạn mới giao thoa được với các dòng năng lượng Tổ tiên của bạn,  bạn mới nhận được sự linh ứng. Nói một cách khác, ngắn gọn hơn: “Tâm linh chỉ dành riêng cho những ai có TÂM, người đó sẽ nhận được mọi LINH ỨNG”.

(Còn nữa)

                                                                                         VIỆN IBV

                                                                                    VIỆN TRƯỞNG

                                                                             Chuyên gia cảm xạ học

                                                                                   Nguyễn Ngọc Sơn 

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 4819
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 3989
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 190715
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 176742
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 367457
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 2630906
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 4819
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 3989
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 367457
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 2630906
 • Số người trực tuyến: 43
New